Thiết kế biệt thự 2 tầng

BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG MÁI NHÂT

Gần đây, biệt thự vườn 1 tầng mái nhật được biết đến như sự kết hợp giữa kiến trúc tại các ngôi làng cổ xưa Nhật Bản kết hợp với vẻ đẹp phong cách hiện đại. Chính sự kết hợp bởi 2 vẻ đẹp ấy khiến nó ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và chọn làm phong cách kiến trúc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Thông tin chi tiết dự án biệt thự vườn 2 tầng:

– CĐT: anh Khải

– Địa điểm: Lâm Đồng

– Công năng:

·       Tầng 1: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng vệ sinh.

·       Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân cafe, 1 phòng giặt.

– Mức đầu tư: 1.5 tỷ đồng.

– Diện tích xây dựng: 240m2 (12x10m)

– Loại hình thiết kế: Biệt thự nhà vườn

– Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Việt

Phối cảnh 3D chi tiết căn biệt thư vườn 2 tầng tại Lâm Đồng:

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng nhà anh Khải gồm 2 tầng và tầng áp mái cùng hệ thống mái nhật được xem là sự kết hợp tạo hình kiến trúc lý tưởng cho biệt thự mang phong cách hiện đại này. Hệ cột sảnh mặt tiền to khỏe và hệ mái ngói toát lên vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự. Các hệ cửa chính và sửa sổ bằng hệ nhôm màu ghi tinh tế phù hợp với lối thiết kế và được bố trí hợp lý giúp đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên tối ưu cho không gian nội thất bên trong.

View 1: Mặt tiền mẫu biệt thự vườn 2 tầng

Như chúng ta thấy, công trình được bố trí khá nhiều cửa sổ  thông thoáng và thoát ẩm rất thích hợp đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Đồng thời cửa sổ và cửa chính cao làm không gian thoáng hơn tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

​View 2: Mặt tiền phụ biệt thự 2 tầng

Từ trên nhìn xuống ngôi biệt thự 2 tầng nhà vườn

Hệ mái nhật chính là điểm cộng vô cùng lớn cho mẫu biệt thự 2 tầng này bởi nó có công năng hoàn hảo phù hợp với kiểu thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. Hệ mái được thiết kế với độ dốc lớn, khắc phục hoàn toàn các tình trạng: đọng nước, thấm nước, rêu mốc vốn có của mái nhà Việt trong điều kiện thời tiết nước ta. Hệ mái được kết cấu từ các mái sảnh và riềm mái tầng 1, tầng áp mái tạo nên sự cầu kỳ và đẹp mắt cho tổng thể căn biệt thự.

Bốn bên được để lại khoảng trống làm sân vườn tạo không gian và cảnh quan cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà nổi bật giữa phố phường. Sân được lát gạch mà ghi xám tránh trơn trượt. Hệ thống cây hoa, cây cảnh, cây ăn quả được trồng sát tường rào tạo nên thêm một bức tường cây tạo nên cảnh quan thiên nhiên lý tường và trong lành cho ngôi nhà.

View 3: Hệ mái ngói biệt thự 2 tầng

Hồ sơ thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại bao gồm:

·       Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D

·       Bản vẽ kết cấu công trình

·       Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)

·       Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư

·       Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủ

Bài viết liên quan

Hỗ trợ (24/7) 0837558886

Hỗ trợ (24/7) 0968382626

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook